ปวดท้อง+ท้องเสีย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37+5 มีอาการปวดท้องช่วงกลางท้องไปข้างบน ปวดแบบบีบรัด แล้วก็มีท้องเสียด้วย มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ (ถ้าไม่หายตอนเช้าจะไปหาหมอค่ะ) น้องดิ้นดีปกติเลยค่ะ

1 Trả lời

เป็นไงบ้างค่ะแม่

3mo trước

ตอนนี้หายปวดแล้วค่ะแม่ อาการปกติ แต่ยังมีถ่ายเหลวอยู่ น้องก็ดิ้นดีปกติค่ะ วันนี้หมอนัด จะถามคุณหมอดูค่ะ