น้ำหนักทารกในครรภ์ 36+5 วีค

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36+5 วีค วันนี้ได้ซาวด์ น้ำหนักน้องอยู่ที่ 2689 g จ้า แบบนี้น้อยไปไหมคะ แล้วน้ำหนักน้องจะเพิ่มขึ้นได้อีกไหมจ้า ต้องบำรุงยังไงบ้างคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

35w 3058คลอดจริง39wได้4300ค่ะคลอดธรรมชาติค่ะแม่

2y trước

แม่ชอบกินข้าวผัดไข่ค่ะแม่กับนมจืดแค่นนี้ค่ะตอนนี้ท้องน้องแฝดอยู่ซาวตอน31w2101=1880ค่ะน่าจะซาวให้อีกวันที่7กันยานี้ค่ะว่าน้องได้เท่าไร่ค่ะแม่เดียวมาอัพเดตน่ะค่ะแม่