ท้องแข็ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35สัปดาห์ กับ2วัน เมื่อคืนตอนกลางดึก เรามีอาการท้องแข็ง เวลาเปลี่ยนท่านอน ก้อจะแข็ง บางทีปวดร้าวไปถึงจิมิ มีใครเปนเหมือนเรามัยค่ะ อาการมันปกติหรือผิดปกติค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันจ้า เมื่อเช้าไปตรวจมา คุณหมอบอกไม่มีอะไรให้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้านเอาค่ะ