ติดโควิดตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32 สัปดาห์(8 เดือน)แล้วติดโควิดค่ะ แม่ๆ ท่านใดที่เคยเป็นช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดและเป็นกังวลมากเป็นห่วงลูกในท้องค่ะ (ติดโควิดรอบสองแล้วค่ะรอบแรกเป็นเมื่อสองปีที่แล้ว) #โควิด #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่ไปหาหมอรึยังคะ ถ้าแม่ไม่เหนื่อยหายใจได้ปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าแม่กังวล ลองไปหาหมอเอายามากินตามอาการก็ได้ค่ะ

6mo trước

ไป รพ.มาเมื่อวานค่ะ คุณหมอให้ยาเรมเดซิเวียร์ผสมกับน้ำเกลือทางกระแสเลือด และมียาต่างๆตามอาการให้กลับมาทานที่บ้านด้วยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่

ไม่หนักม่กๆไม่มีผลคะ ทานยาตามอาการ 24ชม. ก้อหายปดติแล้ว

6mo trước

ขอบคุณค่ะ