กินน้ำมะพร้าวแบบไม่ใส่น้ำตาลตอนกี่เดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 29+1 สัปดาห์แล้วคะ กินน้ำมะพร้าวสด แบบไม่มีน้ำตาล กลัวเบาหวานคะ ไม่ทราบว่ากินได้หรือยัง หรือแม่ๆ เลือกกินตอน 30 สัปดาห์ขึ้นไปคะ ขอความเห็นหน่อยจ้า

1 Trả lời

เรากินตอน 24w คร่า