ตั้งครรภ์ได้ 15 สัปดาห์ แต่มีตกขาวออกเยอะมาก ปกติไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 15 สัปดาห์ค่ะ แต่มีตกขาวเยอะมากบางครั้งก็เปนทูกๆขุ่นๆบางครั้งก็สีขาวเข้ม ออกเยอะมาก อยากทราบว่ามีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วปกติไหม แอบกังวลนิดๆค่ะ กลัวมีผลกระทบกับลูกในครรภ์

เป็นค่า ออกเยอะเหมือนกัน หมอบอกว่าปกติ แต่ถ้าสีเปลี่ยนหรือคันหรือมีกลิ่น ต้องไปหาหมอค่า

2y trước

ทีแรกตกใจมากค่ะ ไม่เคยเป็นเยอะแบบนี้ ตอนนี้พอสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

ปกติค่ะ คนท้องจะมีตกเยอะกว่าปกติ แต่ถ้าคันมีกลิ่นผิดปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ มันเยอะมากจนเราแอบตกใจ😂

ปกติคะ

2y trước

สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ🥰