ท้อง3ทำไมแพ้ท้องหนักมากคะ!

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือน เป็นท้องที่3 ท้องแรกไม่แพ้อะไรเลย ท้อง2ดันแท้งหลุดไปตอน2เดือน พอท้องที่3แพ้ท้องหนักมากๆคะ กินอะไรแทบไม่ได้เลย กินได้แต่อาหารอ่อนๆ กินเผ็ดไม่ได้ แพ้เห็ดหูหนู แพ้ขิง แพ้มาม่า แพ้ทุเรียน แพ้อาหารที่มีกลิ่นฉุนๆได้กลิ่น เวียนหัว จะอวกตลอด บางครั้งที่กินไปท้องเสีย อวก ต้องแอทมิทเข้าร.พ.ตลอด อิจฉาแม่ๆที่กินส้มตำ มะม่วงเปรี้ยวได้ เรากินไม่ได้เลย แม่ๆท่านใดเป็นเหมือนเราบ้างคะ??? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 💗💗

บ้านนี้ท้อง1-3ไม่เคยแพ้เลยพอมาท้อง4แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องยัน7เดือนยังมีอาการยิ่งช่วงไตรมาสแรกทำอะไรไม่ได้เลยกินยาแก้แพ้แล้วนอนอย่างเดียวโลกหมุนตลอดเวลาเหม็นกระทั่งน้ำ น้ำหนักมาขึ้นโลแรกตอนเข้า8เดือนค่ะน้ำตาจะไหลแม่เข็ดหนักมาก🥹😅

ท้อง3เราก้อแพ้หนัก น้ำหนักลดเกิบ15โลเลยช่วง2-3เดือน ท้องแรกไม่แพ้ ท้อง2สามีแพ้ มาท้อง3นี้หามส่ง รพ.ไปฉีดยา ไปนอนให้น้ำเกลือแทบทุกวันเลย🤣🤣🤣🤣

1y trước

ถ้าเป็นแบบนั้นก็ต้องอดทนเพื่อลูกน้อย อยากกินอะไรก็ต้องยอมอดไปก่อน เพื่อลูกจะได้เกิดมาสมบูรณ์แข็งแรง ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ สู้ๆไปด้วยกันนะคะคุณแม่🥰🥰✌🏻✌🏻💗