ตกขาวสีน้ำตาลใกล้กำหนดคลอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37สัปดาห์4วันแล้วค่ะ แล้วมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน1ครั้ง มีตกขาวเป็นสีน้ำตาล เจ็บหน่วงแล้วก็ปวดหลังเวลานอนมากค่ะ แบบนี้เป็นเจ็บเตือนหรือป่าวคะ ควรไปหาหมอเลยไหมคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คลอดยังคะ

3y trước

ยังค่ะ