กินอาหารไม่ค่อยได้

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้2เดือนแล้วนํ้าหนักคุณแม่ลดลงมากลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ช่วงนี้ยังไม่มีผลอะไร แต่คุณแม่ต้องพยายามกินหน่อยค่ะ อาหารอ่อนๆ พวกซุป น้ำแกง น้ำผลไม้ปั่น กินได้น้อย ก็กินบ่อยๆค่ะ เข้าสัปดาห์ที่ 18จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ