ขอคำเเนะนำค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้เดือนกว่าๆแล้วค่ะเเต่ยังไม่บอกทางบ้านพ่อกับแม่เพราะยังไม่พร้อมที่จะบอกกลัวพ่อแม่เสียใจค่ะเเต่คบกับแฟนพ่อแม่รับรู้น่ะค่ะ #ควรทำยังใงดีค่ะขอคำเเนะนำหน่อยค่ะรึควรบอกไปเลยค่ะ

1 Trả lời

รีบบอกให้เร็วที่สุดค่ะ รู้จากเราดีกว่ารู้จากคนอื่น

4y trước

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ😊