ย้ายโรงบาล

ตอนนี้จะ4เดือนแล้วคะ หนีโรคโควิด19มายุบ้านนอก คือถ้าเราย้ายมาฝากโรงบาลแถวบ้านต้องไปวันไหนคะ ในใบนัดโรงบาลที่กรุงเทพคือ23เมษาคะ

1 Trả lời

ไปทำเรื่องที่รพ.ใหม่ที่ย้ายไปรึยังคะ ถ้าย้ายสิทธ์แล้ว ก็ไปติดต่อห้องฝากครรภ์เลยคะ

5y trước

ยังเลยคะ พึ่งมายุบ้านได้3-4วัน