แม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

ตอนนี้จะเข้า 6w แล้วมีแค่าการง่วงมึนๆอ่าค่ะแต่อาหารทานได้ปกติดี ไม่มีอาการอย่างอื่นเลย ปกติมั้ยคะ

ท้องแลก อายุ15 ตอนนีเท้องที่2อายุ22ค่ะ

บางคนก้ใม่เเพ้ค้ะ บ้านนี้ยังใม่เเพ้เรยค่ะ

3เดือนค่ะเริ่มแพ้หนักทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้ะตอนนี้19w1d แร้วจ้า

ของเราหลังจากฝากครรภ์ตอน 6w. ก้แพ้เลยจร้า

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ