อยากทราบว่า เดือนไหนหน้าคุณแม่เริ่มมีสิวขึ้นกันคะ

ตอนนี้คุณแม่บ้านนี้ได้2 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่มีสิวขึ้นเลย แอบหวังเล็กๆว่ามันจะไม่ขึ้น

แล้วแต่คนค่ะไม่สามารถกำหนดได้ว่าเดือนไหน เราตั้งแต่ท้องจนคลอดไม่มีสิวเลยค่ะ

บ้านนี้สิวบุกตั้งแต่ 1-3 เดือนค่ะหน้าพังมาก ตอนนี้ 35+4 แล้วค่ะหน้าใสไร้สิวเลยจ้า

2เดือนไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ พอเข้าเดือนที่4เต็มหน้าเลยค่ะ จากไม่เคยมีสิว😭😭😭

ตอนนี้35weekแล้ว ไม่มีอาการแพ้ สิวก็ไม่ขึ้น แถมหน้าตาสดใสกว่าตอนก่อนท้องซะอีก

บ้านนี้มาขึ้นช่วงไตรมาสที่1กับไตรมาสที่3​จร๊า​ เต็มหลังกับหน้าเลย

บ้านนี้ตอนท้องแรกก็ไม่มีสิวยันคลอดค่ะ ท้องนี้26วีคก็ไม่มีสิวค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเป็นผื่นเล็กๆ เพราะหยุดครีมไม่ทาเลย แป้งก็ไม่ทา

เดือนที่5มาเรื่อยๆคะ เเต่สิวตามหลังหน้าอกมาตั้งแต่ 3 เดือนคะ

ขึ้นตั้งแต่สัปดาห์แรกเลยค่ะ หน้าพังมาก บางคนก็ไม่ขึ้นนะคะ

ตอนนี้แปดเดือนแล้วก็ยังใสอยู่ค่ะแม่อย่าเครียดนะสู้ๆค่า💗