ประจำเดือนหลังคลอด

ตอนนี้คลอดลูกออกมาได้ 5 เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีประจำเดือนเลย หรือเป็นเพราะฝังยาคุมมาด้วยเลยทำให้ประจำเดือนไม่มา คุณแม่ท่านอื่นประจำเดือนหลังคลอดมาตอนไหนกันบ้างคะ

1 Trả lời

ฝังยาคุมก็เป็นไปได้ที่จะไม่มีประจำเดือนค่ะ