คลอดลูกแล้วยังไม่ได้เจอหน้าลูก

ตอนนี้คลอดน้องได้สองวันแล้วได้เห็นหน้าแค่ตอนคลอดแปบเดียวก็ต้องโดนแยกตึกกับลูกเพราะหมอบอกว่าค่าเลือดน้องข้นเกินต้องได้นอนตึกทารกป่วยเพื่อรอดูอาการและน้ำหนักก้อยังน้อยกว่าเกรณฑ์ด้วยเลยให้แม่กลับบ้านก่อนเลยคือใจไม่อยากกลับเลยเพราะห่วง กลัวว่าลูกจะไม่ได้รับสารอาหารเพียงพอเพราะน้ำนมที่ปั้มให้น้อยมาก แต่ลูกอยู่ในมือหมอแล้วร่างกายก็คงจะดีขึ้น แต่คนเป็นแม่ก็อดห่วงและคิดถึงไม่ได้ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ แบบนี้บ้างไหมคะ

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะค่ะแม่ น้องจะแข็งแรงอาการดีขึ้นหมอดูแลดี