คลอดกี่วีคกันค่ะ

ตอนนี้ครบ 34​ วีค​ ถือว่าคลอดได้​ ลูกออกมาแข็งแรงไม่มีกังวลใช่ไหมค่ะ​ อยากรู้ว่าแม่ๆ​ คลอดกันตอนกี่วีคให้คลายกังวลค่ะ​ ????

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 37 + 6 ค่ะ คลอดธรรมชาติเองได้ตั้งแต่ 37 สัปดาห์ขึ้นไป ผ่าคลอดโดยแม่และเด็กไม่มีภาวะเสี่ยงต่างๆ 38 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ คลอดก่อน 37 สัปดาห์ ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ถ้าคลอดตอนนี้ลูกจะยังม่แข็งแรงนะคะแม่ ต้องอยู่รพ.นาน