สอบถามคุณแม่ค่ะ

ตอนนี้กำลังมีน้องอยู่ในท้อง 4 week อยากถามแม่ๆว่าฝากเงิน รพ.รัฐ มีสิทธิบัตรทองครั้งแรกเสียเงินกี่บาทคะแล้วเตรียมอะไรไปบ้าง จะได้เตรียมถูกค่ะ 💖

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้สิทบัตรทองไม่เสียค่าอะไรเลยค่ะ มีแต่เสียค่าเจาะเลือดของพ่อน้อง