อาการปวด

ตอนนี้กำลังจะ 7 เดือน มีอาการปวดที่ก้นมาก เดินก็ปวด ขยับก็ปวด มีใครเป็นเหมือนกันมั๊ยค่ะ ต้องทำยังไงถึงหายค่ะ ตอนนี้ทรมานมากเลยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะบางวัน เราใช้เซ็ตหมอนคนท้องของ hug brand Thailand ค่ะ ราคาสูงหน่อยแต่ใช้ดีเลย สบายตัวมาก

4y trước

จะลองใช้ดูนะคะ ขอบคุณค่ะ