น้ำหนักลูก

ตอนนี้กังวลเรื่องน้ำหนักของลูกมาก ก่อนท้องหนัก87 ปัจจุบันท้องได้29วีค หนัก96 มันปกติใหมคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ต้องดูน้ำหนักน้องในครรภ์ค่ะ