ฉีดวัคซีนเข็มแรก...กังวล

ตอนนี้กังวลเรื่องฉีดวัคซีนเข็มแรก วันทึ่16สิงหาคม 64 เป็น SV แล้วรู้ว่าทัองก็ได้5สัปดาห์แล้ว..มีนัดฉีดเข็ม2 13กันยายนนี้..จะเป็นอะไรไหม..มีผลข้างเคียงต่อลูกหรือเปล่า...ก่อนฉีดเข็มแรกไม่ได้มีกิจกรรมกัน..มีหลังฉีดแล้วคะ...#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ ภาพนี้ซาวด์ตอน5สัปดาห์ไม่เห็นอะไรเลย

ฉีดวัคซีนเข็มแรก...กังวล
1 Trả lời

แจ้งหมอค่ะเพราะอายุครรภ์ไม่ถึง13สัปดาห์ห้ามฉีดค่ะเว้นไม่ฉีดตอน14สัปดาห์ขึ้นหรือหลังคลอดแล้วได้ค่ะ ของบ้านนี้ก็แจ้งหมอว่าฉีดหลังคลอดค่ะ

3y trước

เข็ม2เลื่อนแล้วคะ...ขอบคุณมากค่ะ