น้ำหนักน้อง

ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ​ ท้องได้​ 34​ วีค​ 5​วัน ไปอัลตร้าซาวด์​มา​น้ำหนักน้องแค่​ 2164 น้ำหนักน้องน้อยไปไหมค่ะแม่ๆ? ต้องบำรุงอะไรค่ะน้ำหนักถึงจะลงน้องเยอะๆ​ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ??

1 Trả lời

ไม่น้อยคะ เพราะหลังจาก 34w น้องจะโตเร็วมาก แม่ไม่ต้องกังวล

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊