ยาคลายมดลูก

ตอนนีท้อง 28 สัปดาห์ มีอาการท้องแข็ง มดลูกบีบ เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดท่านไหนเคยทานยาคลายมดลูก และช่วยยืดระยะการคลอดก่อนกำหนดได้นานสุดถึงกี่สัปดาห์ก่อนคลอด

1 Trả lời

คุณหมอไม่มีแนะนำอะไรเพิ่มเติมหรอคะ

5y trước

หมอแค่บอกว่าให้ลางานพักผ่อนอยู่บ้านก่อน เพราะทางนี้ครรภ์แฝดหมอบอกว่ามีความเสี่ยงอยู่แล้ว