อยากสอบถามเเม่ๆจ้า

ตอนท้องได้5สัปดาห์เเม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างจ้า เเล้วท้องออกบ้างไหมคะ หรือดูเเลตัวเองกันยังไงคะ❤️🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นี่ 10 วีค ก็ไม่มีอะไรมากนะคะ แค่กินเยอะไม่ได้เพราะท้องอืดง่าย ก็เลยกินไม่ค่อยเยอะแต่แบ่งกินหลายๆมื้อกินบ่อยๆเอาค่ะ เคยกินแบบยัดห่าเลยเพราะเสียดายของ ต้องกลับมานอนเสียดท้องคลื่นไส้อยู่หลายชั่วโมงเลยค่ะ แต่ไม่เคยถึงกับอ้วก อาการอยากกินของแปลกๆที่ไม่เคยกินก็มีบ้าง ท้องก็ไม่ขยาย ยังเท่าตอนที่ยังไม่ได้ท้อง น่าจะเป็นเพราะท้องแรกด้วยมั้งคะ ทางนี้ไม่ได้ดูแลตัวเองมากมายค่ะเพราะงานยุ่ง ทานแค่วิตามินที่คุณหมอให้ น้ำตาลก็ไม่ได้คุม แถมแม่สามีกับพี่สามียังตามใจปากอีกค่ะ มีแต่คนบอกอยากกินไรก็กินไปเถอะ นี่ก็กินเอาๆ ออกกำลังกายก็ไม่ได้ออกค่ะ แต่ดีงานที่ทำต้องเดินตลอดไม่ได้นั่งอย่างเดียว มีลุ้นตอนคุณหมอนัดเจาะเลือด 😂

5 W ไม่มีอาการเรยค่ะแม่ พอหาหมอเท่านั้นแหละ พะอืดพะอมกินข้าวได้น้อยลงหงุดหงิดมาก เหมือนคนเมาค้างเรยค่ะ แต่คงแล้วแต่คนนะคะแม่ แต่บ้านนี้หมอให้ยามากิน บำรุงเลือดกับโฟลิคค่ะ ส่วนอาหารปกติ เช้าชอบอัดกล้วย กับนมหมี 😍

5wไม่มีอาการอะไรเลยค่ะไม่รู้ว่าตัวเองท้องด้วย😂 ตอนนี้จะ6เดือนแล้วไม่แพ้อะไรเลย กินได้ปกติกินเก่งด้วย บ้านนี้เน้นบำรุงเนื้อ นม ไข่ค่ะ

5wแพ้หนักมาก กินไรไม่ได้เลย เวียนหัวหน้ามืด อาเจียนตลอด แล้วก็ท้องอืดหนักมาก ตอนนี้8wแล้วกฌยังแพ้อยุ่เลยค่ะ🥺

ตอนนั้นแพ้หนักมากค่ะ กินข้าวไม่ได้เลย อวกหนักมาก ง่วงนอนตลอด กินได้แต่มะนาวหั่นทั้งเปลือกคลุกน้ำปลา 555😁😁

ทานโฟลิค​ค่ะ​ ทานอาหารให้ครบ5หมู่​ระมัดระวังไม่ให้ลื่นหรือหกล้ม​ ท้องกว่าจะออกก้อ​ประมาณ​10wไปแล้วค่ะ

กินเก่งมากค่ะ เจ็บหน้าอกโดยเฉพาะตรงหัวนมแปลกๆ ง่วงทั้งวันด้วย เลยซื้อที่ตรวจมาเทสดู 2 ขีดเข้มมาเลย

ท้อง5เดือนท้องเพิ่งออกคะ 5วีคยังไม่เปลี่ยนแปลงอะไรทั้งสิ้นคะ

5 สัปดาตัวเท่าลูกอ๊อดค่ะ ท้อง5 เดือนยังไม่ค่อยจะออกเลย

ไม่มีอาการค่ะ ดูแลตัวเองปกติ ทานอาหารปกติค่ะ