อยากมีลูกสาวค่า

ตอนท้องแรกเราได้ลูกชาย ไม่แพ้ท้องเลย แต่ขนรักแร้ขึ้นไวมาก ตอนนี้ท้องสอง 8w อาการเดียวกันเป๊ะเลย ไม่แพ้ใดๆแต่ขนขึ้นไวมาก แม่จะมีลูกชายอีกแล้วใช่มั้ยคะ ปล.แม่อยากมีลูกสาวมากค่า😂😂 ใครมีอาการแบบนี้แต่ได้ลูกสาวมั้ยคะ

บ้านนี้ท้องอรกไม่แพ้ ผิวคล้ำ โทรม ท้อง2 แพ้ท้องหนักมากกินแต่ของหวานของ้ปรี้ยวคือไม่แตะเลย ผิวสวยไม่คล้ำ หน้าใสไม่มีสิวใครๆก็ทักก็บอกได้ลูกสาว แต่ก็ได้ลูกชายค้าา ลักษณะของท้อง การแพ้ท้องหรือไม่ อาหารการกินบ่งบอกเพศไม่ได้ค่ะ ขนาดซาวด์ยังมีผิดพลาดกันเลย

บ้านนี้2ท้อง ผญ แพ้หนักเลยค่ะทั้งดำทั้งโทรมเหม็นไปหมด ท้อง3ผช เหมือนคนปกติเลยค่ะไม่แพ้ไม่เหม็น ไม่โทรม

2y trước

ตอนเค้าแพ้ท้อง ผญ ก็เป็นค่ะทาแป้งยังไงให้ตัวเองหน้าเทา5555

บ้านนี้ท้องแรกชายท้อง2ผู้ชายอีกค่ะ ไม่แพ้เลยทั้ง2ท้อง ท้อง2 27wแล้วค่ะ แอบอยากได้ลูกสาว

บ้านนี้อาการท้องสองต่างจากท้องเเรกอย่างสิ้นเชิง เเต่ได้ลูกชายอีกเเล้วคะ😂😂

บ้านนี้ ถือที่ว่า ถ้าชอบแต่งหน้าแต่งตัว มักจะได้ลูกชาย ชาย3 แล้วค่าาาา

ท้องแรกเราหญิงแพ้ท้องหนักมาก ท้องสองชายไม่แพ้เลย ยังไงก็รอลุ้นค่ะ 😊

บ้านนี้ลูกสาว ตอนนี้ 5 เดือนยังไม่แพ้เลยค่ะแม่ กินเก่งมาก

บ้านนี้ท้องแรก ไม่แพ้ท้อง ได้ชาย ท้องสองแพ้มาก ได้ชายค่ะ

เราอยากได้ลูกชายค่ะแต่ได้ลูกสาวอายุครรภ์38w3dแล้วค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวหรือลูกชายก็อาการเดียวกันเลยค่ะแม่