ขอถามหน่อยค่ะ เป็นแม่ท้อง 2 มีแม่ๆบ้านไหนเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ่นก่อน อายุครรภ์4-5เดือนบ้างค่ะ

ตอนท้องแรกทึ่รู้สึกว่าลูกดิ่นตอนได้ 4เดือนกว่าๆ แต่ท้องที่ 2 นี้ อายุครรภ์ได้ 13 สัปดาห์ 6 วัน ค่ะ คือมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ของเราท้อง 2 รู้สึกตอน 12-13 วีคค่ะ