ถ่ายแล้วมีเลือด

ตอนท้องมีใครถ่ายแล้วมีเลือดออกมาบ้างคะ คือเราถ่ายยากมากเลยค้า หลายวันถ่ายทีหนึ่ง ตอนแรกตกใจมากๆ แต่พอถ่ายเส็ดแล้วก็ไม่ได้มีเลือดออกมาอีกค่ะ อันตรายไหมคะ ต้องทำยังไงคะ (ตอนนี้16วีคค่ะ)

คนท้องจะทัองผูกได้ง่าย. แนะนำทานอาหารที่มีกากในเยอะๆค่ะแม่