ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนท้องมีเเม่ๆคนไหนเป็นผื่นคันคล้ายๆลมพิษไหมคะ พอดีบ้านนี้ท้อง2 เพิ่งมีผื่นตอน31 w ค่ะ คันมากหมอที่คลีนิคฉีดยาให้1เข็มก้อไม่ดีขึ้น ทาอะไรก็ไม่หาย คันมากค่ะ ลามทั่วตัวเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นก่อนจะคลอด2สัปดาห์ค่ะ