คุณแม่มีน้ำนมกันตอนไหนคะ?

ตอนท้องมีน้ำนมมั้ยคะ 32วีค กลัวไม่มีน้ำนมค่ะ

ส่วนใหญ่จะมีหลังคลอดค่ะ อย่าเค้น อย่าบีบเต้าเพื่อให้น้ำนมไหลนะคะแม่ เดี้ยวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ตอนตั้งครรภ์ก้กังวัลคะ แต่พอคลอดน้อง ให้น้องเข้าเต้า น้ำมันก้มาคะ มาเยอะหลังสามวัน

บ้านนี้ไหลตั้งแต่7เดือนค่ะ ตอนนี้จะคลอดแล้วก็ยังไหลค่ะ

มีตอนตั้งแต่ท้อง6เดือนคะ คุณแม่ลองนวดเต้านมแล้วบีบดู

หลังคอดกระตุ้นให้ถูกวิธี3วันหลังคอดมีน้ำนมมาแน่ค่ะ

บ้านนี้มีน้ำนมตอนหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้มีตอนท้อง5เดือนค่ะ

บ้านนี้38+6ละค่ะยังไม่มีเลย

2วันหลังผ่าคลอดจร้า

หลังคลอดค่ะของเรา