อยากถาม

ตอนท้องน้ำหนึกขึ้นมากี่โลกันบ้างค่ะนี้หกเดือนกว่าขึ้นมา7โลแล้ว?

จนคลอดขึ้นมา10กิโลค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา13กิโลค้ะ

บ้านนี้3เดือนขึ้นมา5.3โลค่ะ

7เดือนเพิ่มมา4กิโลจ้า😅

ขึ้นมา 15 กิโล ลงมา 19 กิโลค่ะ

7เดือน น้ำหนักขึ้น11 โลจ้าา

จะเข้า7เดือน ขึ้นมา10โลจ้า

34+5วีค ขึ้นมา20โลแล้วจ้าแม่

6เดือนขึ้นมาเกือบ9โลค่ะ😂

บ้านนี้ 6 เดือนขึ้น 6 โลค่ะ