รื่องกินนม

ตอนท้องกินนมวัวดีไมค่ะ

ทานได้แต่ไม่ต้องทานเยอะค่ะ​ เพราะถ้าเยอะไปน้องอาจจะเกิดมาแพ้นมวัวได้ค่ะ​ คุณหมอ​ให้แคลเซียม​ทานอยู่แล้ว​ ไม่ต้องกลัวขาดนะคะ

กินได้ทุกนมคะ ไม่มากไม่น้อยไป และกินพอๆกับก่อนตั้งครรภ์ ไม่งั้นถ้าโดป ลูกอาจแพ้นมวัวได้คะ

ดีค่ะ แต่ไม่ต้องโด๊ฟนะคะ กินสลับกับนมถั่วเหลือง วันละกล่อง สองกล่องพอ ค่ะ

กินได้แต่ต้องหลากหลายค่ะ ทั้งนมวัน,นมถั่วเหลือง,น้ำเต้าหู้ มีอีกเยอะเลย

กินดี และสามารถกินได้ทุกยี่ห้อค่ะ แต่ควรสลับกับนมถั่วเหลืองด้วยนะคะ

กินนมหลากหลายค่ะ ถ้ากินอย่างเดียว น้องอาจจะแพ้ได้ค่ะ

ทานเยอะไม่ค่อยแนะนำนะคะ น้องออกมาอาจแพ้นมวัวค่ะ

ชอบกินนมวัวมากค่ะ ไม่ค่อยชอบนมถั่วเหลืองเลยยยย

ทานได้ค่ะ แต่จะดีมากกว่าถ้าดื่มนมอื่นสลับด้วย

ขอบคุณค่ะ บ้างคนบอกลูกออกมาจะแพ้นมวัวค่ะ