ผ้าอ้อมที่ดีที่สุดของลูกน้อย

ตอนที่น้องอยู่ในท้อง มายเป็นคนที่ใส่ใจรายละเอียดในการเลือกของแต่ละอย่างให้กับลูก สิ่งสำคัญคือผ้าอ้อมค่ะ มายเลือก MamyPoko Super Premium Organic สำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ ไว้ให้เจ้าตัวเล็ก เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ที่ให้สัมผัสนุ่มอ่อนโยนเป็นพิเศษต่อผิวของลูก และยังมีแผ่นซึมซับ Organic speed sheet ช่วยซึมซับได้ดีเยี่ยมยาวนาน 12 ชม. และมีความเบาบางเพียงแค่ 0.4 cm เท่านั้นค่ะ ทำให้ลูกใส่แล้วสบายตัว ไม่เทอะทะ ขอบเอวก็นุ่ม กระชับ ช่วยป้องกันการรั่วซึมทางด้านหลัง และที่สำคัญมีรูปทรงเว้าสะดือ ที่จะช่วยป้องกันผ้าอ้อมสัมผัสกับสะดือที่ยังไม่แห้งของลูกน้อยแรกเกิดด้วยนะคะ พร้อมกับมีแถบวัดความชื้น ช่วยเตือนคุณแม่เมื่อถึงเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อม โดยแถบวัดความชื้นจะเปลี่ยนเป็นสีฟ้า ตอนนี้แม่ไม่ต้องห่วงแล้วว่าลูกจะแพ้ผ้าอ้อม เพราะ Mamy Poko เค้าดีจริงๆ เลยค่ะ

ผ้าอ้อมที่ดีที่สุดของลูกน้อย
1 Trả lời

เริ่ดๆ มากค่าบ้านเราก็ใช้