ตั้งท้องครั้งแรก ถามความรู้

ตอนตั้งท้องใหม่ๆท้องแรก ใครมีอาการปวดท้องน้อยเหมือนจะมีประจำเดือนไหมคะ ไม่ปวดมาก อาการแบบนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปวดเหมือนกันจนต้องไปหาหมอและฝากครรภ์ ตอนแรกกลัวท้องนอกมดลูก พอซาวท้องในมดลูก คือสบายใจ หมอแจ้งว่าปกติ

เคยปวดอยู่ค่ะน้ำตาแทบไหลทรมานที่สุด6Wกว่าๆสามารถกินยาพาราเพื่อบรรเทาอาการได้ค่ะคุณหมอบอกมา

ปวดปกติค่ะ ตอนเราช่วง 4-5 w จะหน่วงบ่อย พอเข้า 6w มีหน่วงบ้างแต่ไม่บ่อยค่ะ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่5วีค ถึง 8วีคเลยคะ ตอนนี้9วีคไม่ปวดแล้วคะ

ถ้าไม่มีเลือดออก ปกติค่ะ มดลูกขยาย

1y trước

ไม่มีเลือดเลยคะ ปกติทุกอย่างเลย 🙏