ตอนซาว

ตอนซาวหมอบอกได้ผู้หญิง พอออกมาน้องมีจู๋แม่งงมาก?

ตอนซาว

แม่ซาวไปกี่รอบคะ

แล้วของเราจะเชื่อได้ไหมเนี่ย หมอบอกว่าหญิง

กลัวอยู่เหมือนกัน

หดจู๋ไว้ทำไมลู๊กกกกก

บ้านนี้ ซาวรอบเเรกชาย60% ซาวรอบสอง หญิง90% พอหลังจากนี้หมอก็ไม่บอกเพศว่าหญิงหรือชาย แต่แกก็ฟันธงว่า ผญ ถ้าออกมามีกระปู๋นี่ ต้องทนใส่เสื้อผ้าสีชมพูไปเลยนะลูก โทษหมอเลยนะ 55555

5y trước

55555555 บ้านนี้เตรียมของงผญ หมดเลย ถ้า ออกมาเป็นผู้ชายละก็ 555 ใส่ชุดชมพูไปก่อนนะลูก 555555

บ้านนี้คงไม่น่าพลาดเพราะเจาะเลือดตรวจเพศ😅😅

5y trước

อายุครรภ์ 18w ค่ะ เจาะเลือดหาดาวน์ซินโดรม เลยทราบเพศลูกไปในตัวค่ะแม่😊