บำรุงน้ำนมตัวไหนกันบ้างค่ะ

ตอนจะเข้าสู่ 8เดือนแล้ว อยากให้แม่ๆๆมาแนะนำว่าตัวไหนกินแล้ววน้ำนมมาดี แล้ววน้ำนมควรมีตอนไหนค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำนมปกติเเล้วจะมาเองหลังคลอดค่ะเเม่ เเนะนำให้รอดูนะคะ ถ้ามาเยอะก็ไม่ต้องบำรุงเยอะค่ะ จะไปประหยัดค่าใช่จ่ายด้วย

11mo trước

คลอดเเล้วจะมีเลยค่ะหมอจะเอาให้เด็กกินตอนนั้นเลยค่ะน้ำนมเเรกสำคัญมากค่ะ