เสี่ยงตกเลือด

ตอนคลอดกลัวตกเลือด หมอบอกเลือดต่ำมาก ยาก็กินแต่ไม่ขึ้น บอกตรงๆ กลัวมากคะ กลัวไม่ได้เห็นหน้าลูก ตอนนี้กังวลมาก เพราะจะคลอดเดือนสิงหานี้แล้ว คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ มีทางแก้ยังไงหรือมีคำแนะนำมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอจะให้ยาทางน้ำเกลือคะ ถ้าเรามีความเสี่ยง ท้องแรกตกเลือดจนเกือบต้องให้เลือด ท้องสองให้ยาแรงแต่แรกไม่มีอาการตกเลือดเลย

3y trước

ขอบคุณคะ