???

ตรวจใหม่เมื่อเช้าค่ะ 2ขีด เข้ม ฉี่เเรกเลย #ปล่อยตั้ง4เดือนน่ะ ??

2ขีดก็ท้องจ้า ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ 🎉

4y trước

หูยย แซงหน้าเราไปอีก ยินดีด้วยอีกครั้งนะคะ 😊 โพสคุณแม่เพิ่งขึ้นมาหน้าฟีดเราค่ะ ของเราปล่อยมา 4 ปีแน่ะ เพิ่งติดเมื่อต้นปี ตามมาติดๆค่ะ ตอนนี้ 29 วีคแล้ว ... ขอให้น้องคลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ 🎉😘

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยคะ