ซิฟิลิส รอบ2 ยังไม่หาย

ตรวจเลือดพบเชื้อซิฟิลิส ฉีดยาครบ ตรวจเลือดอีกครั้ง ผลยังมีเชื้ออยู่ มีแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ กังวลและเครียดมากค่ะ กลัวมีผลต่อลูก

1 Trả lời

ซิฟิลิสมันจะไม่หายขาดนะคะ แต่มันจะลดหรือเพิ่ม ขึ้นอบู่กับคุณแม่ว่าจะไปรับเชื้อมาเพิ่มมั้ย