ขอคำปรึกษา

ตรวจเมื่อวันที่28ขึ้นขีดจางๆอันสีชมพูตรวจ3รอบขึ้นขีดจาง3รอบก็เลยไปตรวจที่โรงพยาบาลแต่เขาให้เก็บฉี่ไปตรวจผลออกมาว่าไม่ได้ตั้งครรภ์หมอบอกว่าเราน่าจะเพลียนอนไม่หลับเลยให้ยานอนหลับมาผ่านมา2วันเราไม่สบายใจเลยไปซื้อมาตรวจซ้ำปรากฏว่าขีดที่สองเข้มขึ้นจนเห็นชัดอันสีน้ำเงินตกลงเราท้องหรือไม่ท้องค่ะ

ขอคำปรึกษา
1 Trả lời

เว้น 7-14 วันแล้วตรวจอีกรอบค่ะ ถ้า 2 ขีดก็ชัดแล้วว่าท้อง