4w พบถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอตัวอ่อน มีเลือดในโพรงมดลูก ใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

ตรวจเจอ 2 ขีด นับตามรอบปจด = 6w ค่ะ เลยไปพบหมอ ผลซาวด์หมอบอกประมาณ 4w พบถุงตั้งครรภ์ แต่ก็มีเลือดในโพรงมดลูกค่ะ ฝั่งมีเลือดถุงตั้งครรภ์ยังไม่ฝังกับผนังมดลูกดี หมอบอกจะหายไปเองได้หรือขับออก และก็มีโอกาสเป็นท้องลมค่ะ ให้รออีก 2w ซาวด์ใหม่ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ แอบกังวล 🥺

1 Trả lời

คุณแม่ใจเย็นๆนะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะคุณแม่ส่วนใหญ่ที่เขาจะเจอเด็กกันน่ะจะเป็นช่วงอายุครรภ์ประมาณไม่เกิน 10 วิคค่ะ แต่ถ้าเกินไปแล้วจะมีโอกาสเป็นท้องลมสูงค่ะ

4t trước

ขอบคุณนะค้า💗 ว่าจะรอไปซาวด์อีกทีตอน 8w เลยย