ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะช่วยดูให้หนูหน่อยว่ามันขึ้น 2 ขีดใช่ไหมมันจางมากปกติถ้าไม่มีฮอร์โมนมันจะขาวเลย

ตรวจหลังมีเพศสัมพันธ์เทสไข่ตกหลัง 14 วันมีอาการคัดเต้านมค่ะประจำเดือนขาด

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะช่วยดูให้หนูหน่อยว่ามันขึ้น 2 ขีดใช่ไหมมันจางมากปกติถ้าไม่มีฮอร์โมนมันจะขาวเลย

ปจด ขาดกี่วันคะเราเห็นสองขีดจางๆนะ😊🥰

3y trước

น่าจะอ่อนค่ะแม่นับจากตกใข่15วันจ้า

ท้องอ่อนๆจ้า☺

3y trước

ใช่ไหมคะแม่เพราะปกติถ้าไม่มีฮอร์โมนมันจะขาวเลย