ไม่ได้คิดไปเองใช่ไม๊ ช่วยบอกหน่อยค่ะ

ตรวจมา3อันแร้วค่ะ พึ่งขึ้นอันนี้ #อยากมีลูกค่ะ

ไม่ได้คิดไปเองใช่ไม๊ ช่วยบอกหน่อยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ไปฝากท้องเลย💗🎉

น้องมาแล้วค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

มันคือความจริงค่ะ😄ดีใจด้วย

5y trước

ขอให้เปนแบบนั้นนะค่ะ ไม่อยากคิดไปเอง ขอบคุนมากค่ะ

ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

5y trước

เราก้ตรวจอันที่3แร้ว อาทิตย์​ล่ะอัน พึ่งขึ้นอันนี้เรยไม่มั่นใจ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะค่ะ

5y trước

ขอบคุนนะค่ะ ขอให้มีจิงๆ

มีอาการอะไรบ้างค่ะ

ยินดีด้วยนะจ้า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าาาา

ยินดีด้วยค่ะ