ช่วยดูหน่อยค่าาาา ....... จะแห้วอีกไหม😢😢

ตรวจทิ้งไว้เมื่อวันที่ 18 ไม่ได้สนใจอะไรพอกลับมาดูอีกที มันขึ้นขีดจางๆแบบนี้มันจะเข้มขึ้นอีกไหมค่ะ........ 🍼🍼🍼☁️☁️☁️

ช่วยดูหน่อยค่าาาา ....... จะแห้วอีกไหม😢😢

แม่เห็นจางๆค่ะ เปลี่ยนเป็นเเบบจุ่มดูนะคะ เเม่ก็ใช้ที่ตรวจอันนี้ตรวจ ขาด8วัน ขึ้นชัดมาก

มองไม่เห็นค่ะ ซื้ออันใหม่มาตรวจและอ่านวิธีให้ละเอียดค่ะ ว่าควรอ่านผลเมื่อไหร่

ตรวจอีกรอบนะคะลองใช้แบบจุ่มดูค่ะถ้าขึ้นสองขีดจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

เหมือนจะเห็นจางๆนะค่ะแม่ รอสักอาทิตย์1ค่อยตรวจใหม่ค่ะ😊

ลองตรวจใหม่ดูจ้า..ขอให้สมหวังนะค่ะ

รออีกสักอาทิตยค่อยตรวจใหม่

ตรวจใหม่อีกทีคะ

ตรวจใหม่คร้า

ตรวจใหม่ค่ะ

ไม่ท้องค่ะ