ท้องแรก

ตรวจตี5 ชั่วโมงแรกไม่ขึ้นมาเห็นอีกครั้ง4โมงเย็น ไอ้เราตกใจรีบวิ่งไปบอกแฟนว่าเราท้อง จังหวะที่นางได้ยินนางหน้าเหว๋อไปเลย...ทั้งดีใจทั้งเสียใจอารมณ์นั้นคิดอะไรไม่รู้ เบลอไปหมด ตั้งแต่รู้ว่าท้องอาการแพ้ท้องเริ่มมา ทำงานงานก็ไม่ได้ สรุปเลยลาออกจากงานเลยคร้าาาา 5+3วีค

ท้องแรก
1 Trả lời

บ้านนี้เคยตรวจแล้วเป็นแบบนี้ค่ะ ตรวจตอนเช้าขึ้นขีดเดียว สายๆหยิบมาดูใหม่ มีสองขีดจางๆ รีบไปหาหมอ แต่ผลตรวจเลือดไม่ท้องค่ะ หมอบอกว่า ฉี่อาจจะซึมเลยทำให้เป็นสองขีดจางๆแห้วเลย😂 ผ่านมาสองเดือน น้องมาสมใจแล้วค่ะ ฉี่แรกของวัน สองขีดชัดแจ๋วเลย😍