ประจำเดือนไม่มา2เดือน

ตรวจขึ้นขีดเดียว จะมีโอกาสมีน้องมั้ยค่ะ

มีน้อยคนนะคะที่ขาดไปขนาดนี้ตรวจขึ้นขีดเดียวแล้วท้อง การที่ปจด.ขาด มีอาการแพ้ท้อง ไม่ได้หมายถึงท้องเสมอไปนะคะ บ้านนี้ปจด.ขาด 3 เดือน มีอาการของคนท้องทุกอย่าง ไปตรวจเป็นซีสต์ค่ะ ญาติของแฟนปจด.ขาด 3 เดือน ไปตรวจพบไข่ไม่ตก มีภาวะมีบุตรยาก ไปตรวจที่รพ.ดีกว่านะคะ

ปกติประจำเดือนมาสม่ำเสมอมั้ยคะ แนะนำให้ไปตรวจที่ รพ เลยค่ะ จะทราบผลชัดเจนที่สุดค่ะ

ปจด. ขาดไม่ใช่เรื่องจะท้องตลอด จขกท. ป้องกันมั้ย ถ้าป้องกันก้น้อยที่จะท้องอยุ่ละ

ประเดือนไม่มาเดือนกว่าแล้ว ตรวจแล้วไม่ตั้งครรภ์ แบบนี้คืออะไรค่ะ

3y trước

บางคนห้าหกเดือนนุ่นค่ะ. อยุ่ที่มดลุกละ ความเครียด นอนน้อย ทำงานหนักบลาบลา

น่าจะประจำเดือนมันเลือนหรือเะราะเครียดก็ได้ค่ะ

ไม่มา2เดือนแล้ว ลองปรึกษาหมอค่ะ

รออีก 7 วันลองตรวจดูอีกทีค่ะ

ปล่อยมากี่ปีค้ะ