ขีดเริ่มมาลางๆแล้วแม่🤣

แนะนำตรวจฉี่แรกตอนตื่นนอนค่ะ แม่อาจจะยังท้องอ่อนอยู่เลยขีดจาง แต่ขึ้นขีดยังไงก็ท้องค่ะ อยากมั่นใจแนะนำซื้อที่ตรวจมาหลายๆยี่ห้อค่ะ

2y trước

แนะนำซื้อเซเว่นไม่ก็ร้านขายยาจ้า55

ประจำเดือนขาดไป9วันแล้ว แต่ยังขึ้น 1ขีด เคลื่อนหรือท้องค่ะ ช่วยตอบที ประจำมาตรงทุก28วัน

2y trước

ลองจรวจเลือดค่ะ ชัวๆๆ

มีลุ้นนะคะ ปกติถ้าไม่ท้องจะไม่มีขีดขึ้นเลย แต่ถ้าขึ้นขีดเทสจะจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

พอถึงวันที่ประจำเดือนต้องมาลองตรวจอีกทีนะคะ​ ขอให้สมหวังค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ แอบลุ้นตามมาหลายโพสต์แล้ววว

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่ รออีก3วันค่ะ ตอนนี้ยังไม่กล้าดีใจ5555

ลุ้นๆค่ะเเม่ ขอให้น้องมานะคะ ❤️

2y trước

ลุ้นๆค่ะ เเม่ลองตรวจใหม่ดู

ขาวจั๊ว...สู่ลางๆ.... ยินดีด้วยค่ะ

2y trước

😁😁✌

ผลนี้ทิ้งเหมือนไว้นานเลยค่ะ

2y trước

พรุ่งนี้เช้าลองตรวจดูถ้าท้องขีดจะขึ้นเลยจางๆ

ของทางนี้ขาวใสเลยค่ะแม่

2y trước

ตอนนี้ลุ้นภาวนาไม่ให้ป้าแดงมา🤣

ขอให้สมใจนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่าแม่