ควรไปตรวจเลือดที่​ รพ​ เลยไหมคะหรือต้องรอก่อน​ 🤔

ตรวจก่อนประจำเดือนมา2วันค่ะ​ ควรไปหาหมอเมื่อไหร่ดีคะ​ ต้องรอประจำเดือนขาดก่อนไหมคะ​ หรือไปได้เลย​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ควรไปตรวจเลือดที่​ รพ​ เลยไหมคะหรือต้องรอก่อน​ 🤔

ไปก็ดีค่ะ แต่ผลออกมา2ขีด คือท้องแน่นอนค่ะ

ไปเลยค่า