ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดตรวจโรงบาลไม่ท้อง

ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น2ขีดทั้งหมดตรวจเวลาไหนก็ขึ้นลองตรวจหลายยี่ห้อก่อนไปฝากครรภ์ตรวจทั้งหมด8อันขึ้น2ขีดทุกอันพอเมื่อวานไปฝากพยาบาลส่งตรวจการตั้งครรภ์สรุปไม่ท้องเรากับสามีงงมากว่าเกิดจากอะไรถ้าที่ตรวจครรภ์มีปัญหาก็คงไม่ใช่ทุกอัน มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะกังวลมากค่ะ

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดตรวจโรงบาลไม่ท้อง

ลองตรวจเลือดดูค่ะแม่

2y trước

พยาบาลบอกเดือนหน้าถ้าประจำเดือนไปมาให้ไปตรวจใหม่