ตกขาว

ตกขาวเยอะมากค่ะ ตั้งแต่ท้อง จนถึงตอนนี้ลูกได้ 9 จะ 10 เดือนยังไม่หาย ซื้อยามากินก็ไม่หาย ใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ ควรไปโรงบาลไมค่ะ ส่วนตัวไม่ยากไปโรงบาลมันหลายขั่นตอนรอนาน ไปคลินิคได้ไมค่ะ คิลนิคช่วยรักษาทุกปัญหาไมค่ะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะแม่ คงต้องตรวจภายใน หรือนำเชื้อไปตรวจค่ะ ถ้าเคยรักษามาแล้วไม่หาย เราคลอดมาก้หายแล้วค่ะ