แตกแล้วคร้า 40+4w

ด.ญ.ธัญญรัตน์ เมืองมณี น้องออมสิน เกิดวันจันทร์ที่13 มกราคม 2563 เวลา08:28 น้ำหนัก4250กรัมคร้า คลอดธรรมชาติคร้า?

แตกแล้วคร้า 40+4w

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังจังเลย 👶

กินอะไรบำรุงบ้างคะ น้องจ้ำม้ำจังเลย

5y trước

แม่บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ 😆

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องตัวโตจังค่ะ

น่ารักน่าชังมากๆเรยค่ะสาวน้อย

ท้องที่เท่าไรค่ะแม่ น้องตัวโตจัง

5y trước

ท้อง2ค่ะ ท้องแรกหลุดค่ะ

จ้ำม้ำจังเลยคะ ผมดกดำดีด้วย 🥰

ผิงขาว ๆ ผมดำ ๆ นังชังจังลูก 🥰

คุณแม่เก่งจัง คลอดเองได้ด้วย

ยินดีด้วยนะคะ คุนแม่เก่งจัง

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊

ยินดีด้วยค่ะ ตัวโตมากค่ะ😊