เป็นกำลังใจให้แม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนนะคะ ?❤️

ด.ช. บารเมษฐ์ บั๊น อายุ 1 เดือน คลอด 15 สิงหาคม 62 กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ไม่ง่ายเลยแต่ก็ต้องสู้กันต่อไปนะคะ ✌?☺️

เป็นกำลังใจให้แม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนนะคะ ?❤️
1 Trả lời

สู้ ๆ นะคะคุณแม่ น้องน่ารักจังเลย 😍